Blue Traxx Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
7 Posts
Discussion Starter #1
Để có nội dung thường xuyên nhưng không nhàm chán , bạn cần dự trữ sẵn 1 “kho” các chủ đề phù hợp với thị hiếu của khán thính giả. Dưới đây là 4 cách giúp bạn giải quyết vấn đề làm thế nào để tạo ra lượng lớn content facebook trong thời gian ngắn.
1. Tìm kiếm và sưu tầm các nội dung có liên quan đến lĩnh vực của bạn.
Tham gia, tìm kiếm nội dung, chủ đề từ các group có liên quan đến lĩnh vực của bạn. Lĩnh vực của bạn làm về cái gì, san phẩm của bạn liên quan đến cái gì? bạn đều phải tìm hiểu tất cả thông tin có liên quan đến chủ đề đó.
Ví dụ: Bạn đang có fanpage về ngành bán lẻ. Hãy tham gia các group bán lẻ, ,… -> Tìm kiếm các nội dung, câu hỏi được nhiều người quan tâm -> Xin phép tái sử dụng và trích dẫn nguồn hoặc tự làm 1 bài post có chủ đề tương tự.

2. Tìm kiếm nội dung từ đối thủ cạnh tranh.
Tìm fanpage của đối thủ cạnh tranh có lượng fan lớn. Thăm dò các nội dung có tương tác tốt và sản xuất nội dung có chủ đề tương tự.
Ví dụ: bạn đang xây dựng fanpage nói về marketing thì bạn cần phải tìm và tham khảo ở các page và group về marketing có lượt tương tác nhiều nhất, đó là những group đã xây dựng nội dung chất lượng, nên được nhiều người tham gia và tương tác. Từ đó bạn học hỏi được cách xây dựng nội dung của mình như thế nào, cũng có thể tham khảo kiến thức ơ đó.

3. Biến chuyển nội dung từ dạng này sang dạng khác
Bạn có thể chuyển nội dung bài viết sang dạng hình ảnh để post lên facebook. Như vậy bạn có thể thay đổi chủ đề 1 cách mới mẻ hơn.
Ví dụ: You have fanpage about café. Hiện trên trang web có nhiều bài viết về cách phân biệt café sạch và café bẩn. Please convert this content sang dạng ảnh hoặc họa thông tin để đăng lên facebook. Bằng cách này, bạn có thể biến 1 cũ chủ đề trở nên mới mẻ hơn theo cách riêng của mình.

4. Tự do tạo sáng
Để tạo nội dung tốt, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ sau:
  • Quora
  • Trình tạo chủ đề blog của Hubspot
  • Trình tạo tiêu đề blog Ipactbnd
  • Mầm nhanh
  • Trình tạo ý tưởng nội dung của Portent4 way on đã giúp bạn tăng lượng nội dung FB trong thời gian ngắn. Điều này làm tăng lượt tương tác, tạo sự uy tín cao cho fanpage của bạn, khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm cao của bạn và bắt đầu mua hàng.
Hiện nay có phần mềm ẩn bình luận facebook Abit rất hiệu quả, giúp các nhà quảng cáo có thể ẩn bình luận trên bài viết của mình để tránh đối thủ cạnh tranh. Please tham khảo phần mềm của chúng tôi.
Nguồn sao chép
Hotline: 024.6674.8888
Email: [email protected]
Nguồn: Sưu tầm
 
1 - 1 of 1 Posts
Top